Thời gian thay đổi, nhu cầu sinh sống của chúng ta cũng thay đổi. Mọi thứ cần được làm đẹp hơn, tốt hơn và tiện nghi hơn. Bạn đang có mong muốn thay đổi nơi bạn sống, cách bạn sống với niềm tin rằng mình xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngay tại ngôi nhà của bạn, vẫn có nhiều thứ cần được sửa chữa và làm đẹp. Do đó, nếu bạn muốn tìm hiểu về một phòng tắm hiện đại, thì đây là bài viết dành cho bạn.
– Chậu rửa mặt và kệ trang điểm: Đặc trưng của một phòng tắm hiện đại và sáng tạo là có các tủ kệ gỗ gắn âm tường giúp tận dụng mở rộng không gian chiều đứng qua thay đổi chiều cao các tủ kệ. Cả hai chậu rửa mặt và kệ trang điểm thường là bộ sản phẩm được thiết kế chung bộ.
– Bồn tắm và vòi tắm hoa sen: Bồn tắm và vòi tắm độc lập là xác nhận cho một phòng tắm có thiết kế hiện đại. Vì chúng ta nên tách khu dành cho tắm bồn hay còn gọi là “Soaking Rooms”, và khu tắm vòi hay “Toweling” thành hai khu vực có chức năng riêng, và mỗi chúng đều có thiết kế riêng.
– Vệ sinh: Các thiết bị vệ sinh như bồn cầu hay bồn tiểu thường có nhiều mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng, và sang trọng. Tuy nhiên, điều chúng ta cần quan tâm là chúng phải đáp ứng được nhu cầu: tiện nghi hơn, vệ sinh hơn và riêng tư hơn nữa.
Tóm lại, việc đầu tư một món tiền lớn mua sắm các thiết bị vẫn chưa thể đem lại hiệu quả mong muốn. Lời khuyên là bạn cần quan tâm đến một bản thiết kế nội thất để cảm nhận màu sắc, ánh sáng và không gian có thích hợp với bạn hay chưa?…

Thiết kế phòng tắm

Thiết kế phòng tắm