Giường tầng có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chúng có thể được làm từ kim loại, hay bằng gỗ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không thích cái giường tầng khung sắt, vì họ cho rằng nó lạnh lẽo và nặng nề. Do vậy, họ thường yêu cầu loại giường khung gỗ. Ngoài ra, họ thích giường tầng gỗ vì nó không bị lỗi thời. Hơn nữa, dù người sử dụng là trẻ em hay người lớn, giường tầng gỗ vẫn thích hợp và hoàn hảo cho mọi không gian nội thất.

Giường tầng có nhiều kiểu thiết kế mang những chức năng chuyên dụng (xem thêm “Phân biệt các loại giường tầng”). Dù kiểu dáng nào, Giường tầng vẫn được xem là loại giường ngủ tiết kiệm cả về chi phí và không gian sinh hoạt. Để sử dụng giường tầng hiệu quả, bạn nên sử dụng loại nệm thích hợp. Trong trường hợp bạn đã có giường nhưng chưa có nệm, bạn sẽ phải mua một cái nệm mới. Hãy chắc rằng bạn đã biết kích thước của giường trước khi đi mua sắm một cái nệm thích hợp (xem thêm “Tiêu chuẩn kích thước các mẫu giường”).

Một điều mà chúng ta cần bàn đến là cái giường tầng thì không bao giờ lỗi thời, nhất là khi cho trẻ sử dụng. Nếu các bậc cha mẹ có suy nghĩ đến việc mua sắm một cái giường có thiết kế kiểu dáng như: xe hơi, thuyền cướp biển, hay tòa lâu đài…, thì đến một thời điểm nào đó, trẻ sẽ nhận ra những cái giường như vậy chẳng thích hợp nữa. Ngược lại, khi bạn chọn mua một cái giường tầng gỗ, bạn hãy tin rằng bất cứ lứa tuổi nào của trẻ vẫn cảm thấy thoải mái và ngủ ngon với cái giường tầng mà bạn chọn.

https://kientrucnhadep.wordpress.com

Advertisements